Bài Viết Posts

image

SIÊU HOT CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT TRI ÂN 2017

Dành tặng những phần quà hấp dẫn đến tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Marketing những phần quà hấp dẫn . 1 : Voucher miễn phí tin nhắn 2 : Voucher giảm giá tại nhà hàng Gà Ò Ó O 3: Hàng ngàn bao lì xì

Read more >>

image

Cùng eSMS.vn -Gửi Lời Chúc Tết Ý Nghĩa - Đón Xuân Trọn Vẹn

Chúc tết là môt phần không thể thiếu trong ngày tết, những câu nói, tin nhắn mang ý nghĩa tốt lành cầu mong cho mọi người năm mới nhiều điều tốt đẹp.Cùng eSMS gửi lời chúc ý nghĩa đến khách hàng những người đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt 1 năm

Read more >>

image

SMS Marketing-Bất Động Sản Ứng Dụng Như Thế Nào ?

Sử dụng SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản sản là một cách quảng bá tiếp thị hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Vừa đưa được các thông điệp dự án đến với khách hàng nhanh chóng, vừa tiết kiệm được chi phí

Read more >>

image

SMS Marketing -Đón Chào Năm Mới 2017 - Thêm Nhiều Hứng Khởi

Như đến hẹn lại lên , thời điểm cuối năm là mùa của mua sắm , các cửa hàng doanh nghiệp đua nhau tung ra các sản phẩm mới , các chương trình khuyến mãi , để đẩy sức tiêu thụ hàng hóa và đưa con số doanh thu lên đỉnh . Đồng thời sẽ thực hiện các chương trình tri ân nhằm cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với doanh nghiệp tất cả các chương trình marketing tìm kiếm nguốn khách hàng mới và giữ chân các khách hàng trung thành.

Read more >>

image

Ngành Mỹ Phẩm Cần Ứng Dụng SMS Marketing Như Thế Nào ???

Mỹ phẩm là một ngành rất tiềm năng bởi đối tượng người sử dụng, nếu như trước kia mỹ phẩm chủ yếu dành được sử dụng bởi các nữ nhân viên công sở, những người làm trong ngành nghệ thuật, ca mua nhạc tạp kĩ thì nay đối tượng được mở rộng tới những bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường và thậm chí là các nam thanh thiếu niên. Vậy chúng ta nên xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả bằng cách nào?

Read more >>

image

SMS Brandname -Ưu Điểm -Ứng Dụng

Với tình trạng Spam SMS và tin nhắn lừa đảo ngày một nhiều như hiện nay thì việc sử dụng SMS Brandname để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng là điều hết sức cần thiết. Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ĐTDĐ, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS Brandname sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

Read more >>

image

Cách Nào Để Soạn Nội Dung SMS Marketing Hiệu Qủa ???

SMS Marketing là phương tiện quảng cáo giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tiếp một cách hiệu quả nhất. Nếu nội dung SMS của bạn gửi đi chứa những thông tin hấp dẫn mà mang lại lợi ích cho khách hàng thì tỉ lệ người nhận đọc SMS của bạn và quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ cao hơn

Read more >>

image

Để Có Một Cuộc trò Chuyện Trực Tuyến Hiệu Qủa

Hoạt động marketing online , là hình thức phổ biến rộng rãi và là một phần khổng thể thiếu trong các chiến dịch marketing quảng cáo , chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp. Theo một nghiên cứu mới đây của Bold Software: Khách hàng có thói quen sử dụng Live Chat (khoảng 40%) có xu hướng mua hàng nhiều hơn những người không cần đến sự hỗ trợ ( chiếm 22% ). Trong đó 38% số người được hỏi thì cho rằng, họ mua sản phẩm vì website có tích hợp cửa sổ chat trực tuyến.

Read more >>

image

Ngành Bán Lẻ - Tại Sao Cần Ứng Dụng SMS Brandname???

Nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng nhiều chương trình quảng cáo lớn nhằm thúc đẩy doanh số, khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Đồng thời người tiêu dùng có xu hướng thiện cảm hơn với các phương thức truyền thông tiếp cận trực tiếp và cá nhân hóa như email hay tin nhắn. Một doanh nghiệp bán lẻ triển khai một chương trình SMS Marketing đơn giản có thể mang lại hiệu quả hơn nhiều so với một chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên TV.

Read more >>

image

Khi Khách Hàng Phàn Nàn Bạn Sẽ Làm Gì ?

Không phải tất cả các khách hàng phàn nàn, không hài lòng về sản phẩm/dịch vụ đều sẽ rời bỏ bạn. Cách thức bạn xử lý vấn đề của họ mới là chìa khóa quyết định.

Read more >>

image

Tuyệt Chiêu Làm Hài Lòng Khách Hàng Với 3 Cách Đơn giản

Làm hài lòng khách hàng không chỉ dừng ở việc thỏa mãn những nhu cầu chính yếu của họ mà cần phục vụ chuyên nghiệp tất cả các khâu. Các doanh nghiệp đã không ngừng đổi mới và chuyên nghiệp hóa phương thức phục vụ, mang lại cảm giác được săn sóc chu đáo cho khách hàng. Điều này không chỉ giữ chân lượng khách trung thành mà còn thu hút nhiều khách hàng mới.

Read more >>

image

Làm Sao Thu Hút Và Giữ Chân Khách Hàng ???

Cuộc chiến bán hàng cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc thu hút và giữ chân khách hàng luôn đóng vai trò quyết định. Nhưng để thành công trong quá trình lôi kéo khách hàng đến với công ty mình thì không phải ai cũng làm được

Read more >>

image

Bí Kiếp Thiết Lập Mối Quan Hệ Với Khách Hàng Thành Công

Khách hàng chính là những người mang lại lợi nhuận và sự thành công cho doanh nghiệp , Hãy tạo dựng những mối quan hệ thân thiết với khách hàng đó chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Bài viết sau đây xin chia sẻ một số bí quyết để gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Read more >>

image

Những điều cần lưu ý khi sử sụng SMS Brandname

SMS Brand Name đang ngày càng được phổ biến bởi những hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nếu bạn đang muốn triển khai SMS Brandname và gặp nhiều bỡ ngỡ thì dưới đây là một số lưu ý cơ bản cho bạn.

Read more >>

image

SMS Marketing- Xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ số

SMS trước đây đơn thuần chỉ là công cụ gửi tin nhắn thông thường thì nay với sự bùng nổ của thế giớ internet và thời đại di động Smartphone SMS đã phát triển mạnh mẽ trờ thành công cụ quảng cáo được phổ biến rộng rãi. Vậy theo bạn trong tương lai SMS Marketing phát triển như thế nào ?

Read more >>