Tag Bài Viết #SMS Brandname

image

SMS brandname - Tin nhắn thương hiệu

Sms Brandname hay còn gọi là tin nhắn thương hiệu , là một dịch vụ marketing thông qua tin nhắn . Tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ hiện ở phần người gửi

Read more >>

image

LỢI ÍCH TỪ SMS MARKETING

SMS Marketting không chỉ là dịch vụ nhắn tin quảng cáo mà còn nhiều lợi ích khi sử dụng một chiến lược SMS Marketing đúng và hiệu quả

Read more >>

image

Những điều cần lưu ý khi sử sụng SMS Brandname

SMS Brand Name đang ngày càng được phổ biến bởi những hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nếu bạn đang muốn triển khai SMS Brandname và gặp nhiều bỡ ngỡ thì dưới đây là một số lưu ý cơ bản cho bạn.

Read more >>

image

Ngành Bán Lẻ - Tại Sao Cần Ứng Dụng SMS Brandname???

Nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng nhiều chương trình quảng cáo lớn nhằm thúc đẩy doanh số, khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Đồng thời người tiêu dùng có xu hướng thiện cảm hơn với các phương thức truyền thông tiếp cận trực tiếp và cá nhân hóa như email hay tin nhắn. Một doanh nghiệp bán lẻ triển khai một chương trình SMS Marketing đơn giản có thể mang lại hiệu quả hơn nhiều so với một chiến dịch quảng cáo rầm rộ trên TV.

Read more >>

image

SMS Brandname -Ưu Điểm -Ứng Dụng

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ĐTDĐ, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS Brandname sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

Read more >>

image

SMS Marketing - Như Thế Nào Là Tin Nhắn Quảng Cáo?

SMS Marketing là 1 kênh của Mobile Marketing , đang phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ công nghệ Di động, có 2 hính thức chính trong SMS Marketing là tin nhắn quảng cáo và tin nhắn chăm sóc khách hàng.

Read more >>

image

SMS Marketing - Như Thế Nào Là Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng?

Cùng với tin nhắn quảng cáo , tin nhắn chăm sóc khách hàng là 1 trong những hình thức chính của SMS Marketing .

Read more >>

image

Các chuyên gia nhận định gì về các xu hướng thương hiệu năm 2017

SMS Brandname Mới đây, công ty tư vấn thương hiệu Siegel+Gale đã đưa ra một số dự đoán về xu hướng thương hiệu của năm nay.

Read more >>

image

SMS Brandname - Sự Lựa Chọn Marketing Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp

SMS Brandname là một hình thức trong SMS Marketing . cho phép các doanh nghiệp truyền thông chủ động bằng chính tên thương hiệu của mình . Vậy tại sao SMS Brandname là cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp ???

Read more >>

image

SMS Brand Name - công cụ hỗ trợ đắc lực nghành EVENT !

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành EVENT ( sự kiện ), doanh nghiệp cần phải biết cách tách mình ra khỏi đám đông để tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng. Đó là điều mọi doanh nghiệp đều hiểu, nhưng lại chưa biết chính xác mình cần phải làm

Read more >>

image

Hướng dẫn sử dụng tính năng Tracking Link: Đo lường hiệu quả của chiến dịch SMS Marketing

Giải pháp giúp bạn biết được chính xác ai là người đã đọc tin nhắn và bấm vào Link

Read more >>

image

SMS Brandname nay đã có thể thu thập được phản hồi của người dùng, chỉ có tại eSMS.

Giải pháp cho phép bạn có thể tạo các Form thông tin tương tự như Google Form ngay trong eSMS

Read more >>

image

Hướng Dẫn Chèn Link Trả Lời Trong Tin Nhắn

làm sao để bạn có thể thu thập ý kiến phản hồi của người dùng khi nhắn tin Quảng cáo, chăm sóc khách hàng? Chức năng chèn link trả lời trong tin nhắn của eSMS.vn giúp khách hàng thực hiện những nhu cầu đó một cách dễ dàng

Read more >>

image

Hướng Dẫn Sử Dụng Gửi Tin Nhắn Trên Website : eSMS.vn

eSMS.vn là hệ thống giúp các doanh nghiệp có thể chủ động tạo các chương trình Marketing bằng SMS, cũng như xem các báo cáo trực tiếp ngay trên Website.

Read more >>

image

Chèn Thiệp Chúc Tết Trong Tin Nhắn Brandname Marketing

Để góp phần làm nên một cái tết trọn vẹn , đong đầy yêu thương hạnh phúc cho toàn thể quý khách hàng , eSMS.vn cung cấp tính năng chèn ảnh , thiệp , ảnh động vào trong tin nhắn ,giúp quý khách tạo ra những lời chúc đầy màu sắc và ý nghĩa.

Read more >>

image

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 4.2018

Công ty TNHH Công nghệ VIHAT xin trân trọng gửi tới Quý công ty Chương Trình Khuyến Mãi đặt biệt chỉ có trong dịp lễ 30/04 của dịch vụ nhắn tin quảng cáo tại eSMS.vn.

Read more >>