Khi ngành bất động sản có nhiều bước tiến lớn, việc đầu tư công nghệ để chăm sóc khách hàng bắt đầu được chú trọng. Dù mạng xã hội đã trở thành sự ưu tiên trong khâu marketing. Tin nhắn SMS vẫn giữ vững vị trí, phát triển nhiều tính năng vượt trội hơn. Trong đó, eSMS là lựa chọn khôn ngoan cho quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 của doanh nghiệp bất động sản.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Một trong những lý do hàng đầu nên sử dụng eSMS là sự tối ưu thời gian. Dịch vụ SMS bất động sản cho phép doanh nghiệp đăng ký nhanh chóng trong vòng 1 phút. Hơn nữa, không chỉ tổ chức mà cả các cá nhân cũng có thể sử dụng. Chỉ mất 5 phút, người dùng đã có thể gửi ngay chiến dịch tin nhắn.

Ngoài ra, với các nhu cầu đăng ký Brandname, eSMS cũng hỗ trợ hoàn thành trong vòng 10 phút. Như vậy tổng thời gian từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ đến lúc tin nhắn SMS Brandname đầu tiên được gửi chỉ tốn tối đa 16 phút. Sự tiện lợi kết hợp với hiệu quả mà eSMS mang lại. Tạo thành một công cụ chăm sóc khách hàng qua tin nhắn SMS mà doanh nghiệp bất động sản nên dùng thử.

Quà tặng khủng khi đăng ký eSMS

Khi doanh nghiệp đăng ký eSMS sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi “cố định” và “theo mùa”. 5000đ SMS miễn phí sẽ được tặng ngay khi hoàn tất thủ tục để test hệ thống. Ngoài ra, eSMS thường có chương trình Nạp tiền tặng tiền mỗi tháng. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản tiết kiệm chi phí. 

Hơn nữa, dịch vụ bất động sản sẽ được nhận những ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Ví dụ như bảng giá SMS Brandname riêng, chỉ 250đ/tin. eSMS còn tặng doanh nghiệp data số điện thoại theo khu vực và tất cả tỉnh thành Việt Nam. Tất cả đều để hỗ trợ quá trình chăm sóc khách hàng qua tin nhắn đạt được hiệu quả cao nhất.

Khách hàng BĐS tiêu biểu của eSMS

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, eSMS đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Tiêu biểu nhất là Vinhomes, Đất Xanh Group và Cen Group. Đây là niềm vinh hạnh của eSMS khi được đồng hành và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp, nhất là thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay. 

Mỗi ngày chúng tôi hỗ trợ gửi hơn 1 triệu tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng cho hơn 10000 doanh nghiệp và cá nhân.


Thông tin liên hệ:

Truy cập: esms.vn

Hoặc Hotline: 0901 888 484

Bài viết liên quan
Bài viết mới