Bạn đang vướng phải những khó khăn gì khi sử dụng esms trong marketing???

Bạn gặp khó khăn tiếp cận nguồn khách hàng đang quan tâm sản phẩm của bạn và gửi thông điệp dành cho khách hàng như nào hiệu quả. Bạn ngại sử dụng các công cụ hỗ trợ, các gói chi phí quá cao và khó khăn trong việc đổi mới trong Marketing liệu có hiệu quả. Đừng lo Esms.vn sẽ hỗ trợ bạn tặng quà khủng lên đến 1500 SMS Marketing, tự động hóa tích hợp0 Mạng xã hội và Viber duy nhất tại Việt Nam.

Bạn đang đặt câu hỏi vì sao lựa chọn Esms.vn trong giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

  • Esms.vn sẽ giải quyết cho doanh nghiệp của bạn dung lượng tin nhắn đa dạng hóa hơn, có thể chứa nội dung hình ảnh và các đường link tương tác lên đến 1000 ký tự tiếng việt. Điều đó, vừa giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp danh cho khách hàng vừa tạo sự kết nối sự uy tín – thương hiệu giúp khách hàng tin tưởng doanh nghiệp của bạn.
  • Chi phí gửi tin nhắn của Esms.vn sẽ tiết kiệm lên đến 20-40% chi phí, chính vì thế bạn có thể an tâm giảm các chi phí marketing trong tháng ít hơn rất nhiều. Và có thể xem được các thống kê - báo cáo chi tiết khách hàng đã nhận tin nhắn, tỉ lệ mở đọc tin nhắn vừa gửi và các đường click vào link đến trang doanh nghiệp

Esms.vn mang lại giá trị lớn khi doanh nghiệp sử dụng nguồn tiếp thị số trong Marketing

  • Esms.vn luôn hướng tới tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nhờ vào SMS Socical Targeting, sự kết hợp hệ thống SMS Marketing tự động hóa tích hợp mạng xã hội và Viber duy nhất tại Việt Nam. Esms.vn luôn đứng đầu xu hướng giải quyết các khó khăn dành cho doanh nghiệp trong tiếp thị số Mareting hiệu quả.
  • ESMS là đơn vị đối tác làm việc trực tiếp với ứng dụng Viber điều này thấy rõ dễ dàng tối ưu từng chiến dịch tiết kiệm chi phí ngân sách của bạn và cập nhật những thông tin mới của ứng dụng Viber.                                                                
  • Check tất cả các số điện thoại đăng kí tại Viber, đặc biệt tự điều hướng ứng dụng khi số điện thoại chưa đăng kí Viber sẽ được chuyển hướng sang SMS khách hàng nhưng vẫn giữ được các hình ảnh nội dung thương hiệu.
  • Esms sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thấu hiểu nguồn hành vi khách hàng dễ dàng tager đối tượng nhắm đến thúc đẩy các chương trình và sự phát triển tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Thống kê số liệu trong từng chiến dịch của bạn, phân tích được chi phí ngân sách bỏ ra bao nhiêu và các số liệu báo cáo chi tiết khi thực hiện kế hoạch doanh nghiệp từng triển khai. Đó là điều tất cả doanh nghiệp khác vẫn chưa làm được nhưng Esms sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải và khắc phục các khó khăn đó

Siêu ưu đãi lớn nhất của Esms.vn dành cho khách hàng:

  • Qùa tặng siêu khủng lên tới 1500 SMS và thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là dễ dàng nhất.
  • Esms.vn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7  những điều bạn đang gặp khó khăn, hoàn toàn miễn phí đăng ký Brandname.
  • Đặc biệt hỗ trợ target theo tuổi, giới tính, tệp UID, group, Fan-page theo yêu cầu

Hãy cùng eSMS.vn tạo cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với các chiến dịch SMS Marketing bởi một hệ thống SMS mạnh mẽ chưa từng có.

eSMS là dịch vụ được ra đời với mong muốn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là dễ dàng nhất.

🏡 Địa chỉ: số 06 đường số 16 KDC Him Lam Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức
🌐 Website: https://esms.vn/
💬 Facebook: inb trực tiếp cho fanpage của eSMS nhé
☎️ Hotline: 
0901 888 484

💌 Email: contact@esms.vn


Bài viết liên quan
Bài viết mới