GIẢI PHÁP MULTI-CHANNEL MESSAGING API
ZALO - VIBER - SMS

Giải pháp Multi-Channel Messaging API của eSMS giúp doanh nghiệp có thể nhắn tin tương tác đa kênh với khách hàng qua Zalo -> Viber -> SMS đảm bảo gần như 100% thành công.

* Tặng miễn phí 50.000 tin nhắn Zalo miễn phí - Lần đầu tiên đăng ký

NHẬP THÔNG TIN BÊN DƯỚI
ĐỂ NHẬN TIN NHẮN MẪU QUA ZALO

MULTI-CHANNEL MESSAGING API
CỦA ESMS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Giúp tối ưu hiệu quả gửi tin về mặt nội dung tương tác, chí phí và vẫn đảm bảo 100% khách hàng nhận được tin nhắn

Cho phép lập trình tích hợp gửi tin nhắn, ưu tiên lần lượt các kênh OTT như Zalo, Viber trước, sau đó nếu các kênh này người dùng chưa đọc tin nhắn sau 1 khoảng thời gian cho phép thì sẽ tự động chuyển qua kênh SMS.

Tối ưu chi phí doanh nghiệp - Tuy nhiên các ứng dụng OTT vẫn chưa đảm bảo tỷ lệ nhận tin nhắn là 100%

Tốc độ gửi tin đi cực nhanh - Gần như ngay lập tức vì tất cả đều hoạt động trên API trực tiếp của nhà cung cấp dịch vụ chính.

DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG MULTI-CHANNEL MESSAGING API CỦA ESMS

CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ

TIN NHẮN THÔNG BÁO

Các thông báo về giao dịch thành công, đơn hàng, gia hạn, lỗi hệ thống... với thương hiệu được hỗ trợ đăng ký miễn phí trước đó.

TIN NHẮN CSKH

Với nội dung được đăng ký và kiểm duyệt trước đó, bạn có thể tận dụng để tùy biến khi gửi cho khách hàng theo cấu trúc template có sẵn ...

CALL TO ACTION

Tin nhắn hỗ trợ nút chèn liên kết, hoặc nút phản hồi, tương tác 2 chiều đối với tin nhắn Zalo, Call To Action đối với Viber.

API GỬI TIN NHẮN

API cho các lập trình viên có thể tích hợp dịch vụ gửi tin nhắn vào bất kỳ hệ thống - phần mềm - ngôn ngữ nào.

TÍCH HỢP

Hỗ trợ hướng dẫn tích hợp hầu hết các hệ thống, phần mềm cho doanh nghiệp, đặc biệt các phần mềm CRM, quản lý bán hàng, hệ thống cảnh báo, hệ thống bảo mật.

LOGO

Tin nhắn hỗ trợ chèn logo doanh nghiệp nổi bật hơn phía trên nội dung gửi đi đối với Zalo và Viber, tên thương hiệu doanh nghiệp đối với SMS Brandname.

GIẢI PHÁP MULTI-CHANNEL MESSAGING API CỦA ESMS

ESMS cung cấp giải pháp Mutil-Channel qua API giúp doanh nghiệp có thể nhắn tin tương tác đa kênh với khách hàng qua Zalo -> Viber -> SMS đảm bảo gần như 100% tương tác với khách hàng

Tiết kiệm hơn 40% khi chuyển hướng kênh thông báo phù hợp người nhận.

Bảo đảm tỉ lệ nhận tin nhắn gần như 100%.

Tiếp cận 100% đối tượng nhắm mục tiêu cho doanh nghiệp.

Tích hợp đầy đủ tính năng vào các hệ thống, phần mềm, website.

Là đơn vị hợp tác trực tiếp từ Zalo, Viber, nhà mạng.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP
NÊN DÙNG MULTI - CHANNEL MESSAGING API

CHUYỂN HƯỚNG THÔNG MINH

Người dùng không nhận được tin nhắn qua một kênh bất kỳ sau khoảng thời gian 15s, hệ thống tự động chuyển hướng tin nhắn sang kênh khác có cùng số điện thoại.

GIẢM CHI PHÍ TỐI ĐA

Zalo và Viber có mức chi phí thấp hơn nhiều lần nên việc chuyển hướng ưu tiên và thông minh giúp doanh nghiệp giảm hơn 40% chi phí tin nhắn mỗi tháng.

MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM

Hệ thống eSMS.vn miễn phí 50.000 tin nhắn Zalo khi đăng ký lần đầu tiên. Hỗ trợ doanh nghiệp trải nghiệm tối đa tính năng Multi - Channel Messaging Api.

ĐO LƯỜNG TƯƠNG TÁC

Có thể xác định được khách hàng đã đọc được hay chưa qua API 2 chiều của Zalo và Viber. Giúp doanh nghiệp kịp thời chuyển đổi kênh gửi tin nhanh chóng.

TƯƠNG TÁC HAI CHIỀU

Có thể tương tác 2 chiều với khách hàng thông qua các nút bấm hành động (Call To Action) với 2 kênh gửi tin lớn hàng đầu tại VN là Zalo và Viber.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Nội dung Rich Content, có màu sắc, hình ảnh, thu hút hơn đối với người xem. Bao gồm logo hoặc Brandname hiển thị đẹp mắt tăng nhận diện thương hiệu.

Tư vấn

Vì đặc thù mỗi tính năng và nhóm đối tượng khác nhau, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VIỄN PHÍ