SMS Marketing là một hình thức marketing phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp , với những lợi ích của nó mang lại góp phần tạo nên một chiến lược kinh doanh hiệu quả . Vậy SMS Marketing được các doanh nghiệp sử dụng như thế nào ? 

Qua bài viết này eSMS.vn chia sẻ đến một số ứng dụng của SMS mà doanh nghiệp sử dụng để kích cầu thị trường và tạo nên các chương trình hậu mãi tốt hơn .

"448a1dfe-d1f8-4410-97a7-a9a5cf1df0f7.jpg"

1. Giới thiệu sản phẩm , tăng doanh thu 

Đây là một hình thức được áp dụng phổ biến nhất hiện nay , không những doanh nghiệp mà các kinh doanh câ nhân cũng sử dụng SMS để quảng bá các sản phẩm của mình . 

Khi bạn ra mắt một sản phẩm mới bạn muốn đưa sản phẩm gần hơn thị trường một cách nhanh nhất,  tính tiếp cận tức thì với khách hàng thì SMS hàng loạt được sử dụng nhu một phương pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các tin nhắn mang tính chất giới thiệun thông tin sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, ưu đãi kích thích sức mua nhằm tăng doanh thu.

2. Quảng bá thương hiệu 

Đây là một ứng dụng nổi bật của SMS Marketing được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều. Với SMS Brandname ( tin nhắn thương hiệu ) các SMS mang tên thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng giúp doanh nghiệp tăng sức lan tỏa của nhãn hiệu, tạo được  lòng tin cho khách hàng đồng thời tiếp thị thương hiệu một cách hiệu quả và đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

3.Chăm sóc khách hàng 

Ứng dụng này được các doanh nghiệp chú ý gần đây , khi mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng khốc liệt hơn, thì tạo nên một chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng là một lợi thế gây thiện cảm với khách hàng .

doanh nghiệp bạn có thể sử dụng SMS Marketing để chăm sóc khách hàng như sau: 

+ Gửi tin nhắn SMS Marketing tri ân tới khách hàng

+ Thông báo các thông tin quan trọng liên quan tới việc khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn

+ Gửi tin nhắn SMS chúc mừng khách hàng nhân một ngày lễ quan trọng với họ: sinh nhật, lễ, tết...

4. Khảo sát khách hàng.

Sử dụng tin nhắn SMS Marketing để khảo sát khách hàng mới được một số nhỏ các doanh nghiệp ứng dụng. Có các loại tin nhắn SMS Marketing dùng để khảo sát khách hàng.

+ Tin nhắn SMS khảo sát khách hàng về dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng

+ Tin nhắn SMS khảo sát khách hàng về chất lượng nội dung thông tin mà bạn đã cung cấp

+ Tin nhắn SMS mời khách hàng đóng góp ý kiến để hoàn thiện sản phẩm

Đó là một sộ ứng dụng  cơ bản mà hệ thống eSMS.vn cung cấp cho bạn, hãy áp dụng trong các chiến lược kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0901.888.484  chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tạo nên một chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng SMS Marketing .

Bài viết liên quan
Bài viết mới