Thời điểm cuối năm, được đánh giá là “cơ hội vàng” để cho cửa hàng, Doanh nghiệp đột phá và bùng nổ đơn hàng. Vậy làm sao để đạt được điều đó? SMS Brandname sẽ giúp bạn làm điều đó hiệu quả. Hãy cùng điểm qua một vài cách làm tăng doanh số cuối năm cùng SMS Brandname ngay dưới đây nhé! 

1. Tại sao lại chọn SMS Brandname cho dịp cuối năm?

Cuối năm, là thời điểm diễn ra một loạt các sự kiện quan trọng điển hình như Noel, tết dương lịch, tết âm. Đây cũng là khoảng thời gian quá trình đưa ra quyết định được rút ngắn đang kể. Bởi nhu cầu mua sắm được đẩy lên khá cao.

Theo nghiên cứu của Gartner Group chỉ ra rằng, vào thời điểm này sẽ có tới 80% doanh thu được đến từ 20% khách hàng trung thành. Doanh nghiệp nên tận dụng thời cơ này để tạo dựng mối quan hệ, giữ chân khách hàng. Bằng cách dùng SMS Brandname để gửi đến khách hàng những lời chúc, lời tri ân,...


Bên cạnh đó, theo thống kê có tới 98% trong tổng số tin nhắn gửi đi được xem trong vòng 4 phút. Điều quan trọng nhất là khi nhận được tin, người dùng sẽ giữ lại mà không hề xóa chúng. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng hình thức này để triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho những ngày lễ quan trọng. Chắc chắn, sẽ thu hút và kích thích được nhu cầu của khách hàng rất lớn. 

Xem thêm: SMS Brandname là gì? Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp Marketing này?

Xu hướng mua sắm và "tự thưởng" cho bản thân sau một năm dài làm việc tồn tại rất lớn tại Việt Nam. Và khoảng thời gian mua sắm sẽ không kéo dài. Do vậy, hãy nắm bắt thời cơ và làm tăng doanh số cuối năm cùng SMS Brandname nhé! 

2. Các chiến dịch nên áp dụng để tăng doanh số cuối năm cùng SMS Brandname

Với SMS Brandname, bạn có thể áp dụng rất nhiều chương trình để phục vụ vào thời điểm cuối năm này. Để thực hiện hiệu quả một chiến dịch SMS Marketing, bạn có thể tham khảo qua một vài chiến dịch dưới đây:

Tin nhắn chăm sóc khách hàng:

Việc gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng đến đi động người dùng sẽ tạo được thiện cảm rất lớn. Tạo cho khách hàng cảm giác bạn vẫn nhớ đến họ. Vậy tại sao bạn không áp dụng dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt để gửi đến khách hàng những lời cảm ơn, tri ân nhân dịp cuối năm nay. Điều này, giúp cơ hội quay trở lại sử dụng sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp tăng cao.

Thông báo các chương trình khuyến mãi, sự kiện hay thông tin giảm giá:

Những ngày Noel hay cận tết sẽ là lúc nhu cầu mua sắm của khách hàng đạt đỉnh điểm. Để tăng thu hút và kích thích nhu cầu của khách hàng thì bạn có thể dùng SMS Brandname để gửi tới những chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Nhằm tăng tỉ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.


Gửi thông báo lịch làm việc đến khách hàng:

Điều bạn không thể bỏ qua trong các dịp lễ tết là phải thông báo lịch làm việc tới khách hàng. Tưởng chừng nó không quan trọng nhưng quả thật là một điều nên làm. Hãy dùng SMS Brandname để thông báo thời gian làm việc trở lại của Doanh nghiệp bạn. Giúp khách hàng có thể xác định được thời gian nên mua sắm và làm tăng tính chuyên nghiệp.

3. Một số lưu ý khi sử dụng sms brandname cuối năm

Để có một chiến dịch hiệu quả nhất, bạn cần phải lưu ý và tuân thủ theo một vài điều dưới đây. Hãy đảm bảo rằng, một dịp lễ trôi qua với những chiến dịch đem lại doanh thu đột phá nhất.

- Gửi SMS có tên của người nhận: Hãy cá nhân hóa nội dung trong tin nhắn, sử dụng tên của khách hàng để họ thấy rằng mình được quan tâm và tôn trọng nhất.  

- Sử dụng những mẫu SMS marketing: Hãy gửi tới khách hàng những mẫu tin có kèm chữ và được trang trí theo màu sắc của dịp lễ cuối năm. Điều này sẽ tạo cảm giác thích thú và kích thích người dùng click vào nhiều hơn.  

- Tin nhắn tri ân khách hàng: Bạn có thể tri ân khách hàng bằng cách gửi tới họ những những món quà thay cho số điểm tích lũy được trong năm. Điều này, sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc duy trì khách hàng. 

- Thông điệp hấp dẫn: Hãy đảm bảo bạn sẽ gửi tới khách hàng những thông điệp mang ý tưởng độc đáo và gây sự tò mò hơn.

4. Tạm kết

Thời gian không còn nhiều, hãy tăng doanh số cuối năm cùng SMS Brandname. Hãy để eSMS giúp bạn, tạo cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với những chiến dịch SMS Marketing hấp dẫn.. 

Đăng ký tại đây: https://account.esms.vn/Account/SignUp ngay hôm nay để được nhận ưu đãi miễn phí lên đến 3000 SMS Brandname hoặc để lại thông tin để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ:

- Website: https://esms.vn/

- Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

- Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Him Lam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM.

- Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

- Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.


Bài viết liên quan
Bài viết mới