Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).
Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Hãng bia Heineken bắt đầu hợp tác cũng Esms triển khai chương trình QC và CSKH thông qua tin nhắn thương hiệu với Brandname Drinkies.vn từ cuối tháng 2 năm 2019. Tuy mới hợp tác cùng nhau thời gian ngắn, nhưng phản hồi từ phía Heineken về dịch vụ Esms vô cùng tích cực. Với tỷ lệ gửi tin thành công khá cao, sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ Sale Esms cùng với sự hỗ trợ dịch vụ 24/7 của đội ngũ kỹ thuật đã chinh phục được không ít các khách hàng khó tính trong đó có ông lớn Heineken.

Tính đến thời điểm hiện tại chưa đến 3 tháng hợp tác nhưng Heineken đã triển khai hơn 6.000 tin nhắn QC và CSKH đến khách hàng của họ.

Còn doanh nghiệp của bạn thì sao?


Nếu như bạn chưa tìm ra được chiến lược Marketing phù hợp cho mình thì đừng bỏ qua bài viết này để thấy được những tiện ích của SMS Marketing mang lại cho doanh nghiệp. Tận dụng SMS Marketing để tạo mối quan hệ với khách hàng, truyền tải thông điệp đến với khách hàng, giữ chân khách hàng... và hơn thế nữa là sự đột phá doanh thu trong mùa giảm giá sắp diễn ra. 

Nếu chưa thì đừng ngần ngại đọc bài viết này, để thấy được những tiện ích của SMS Marketing mang lại cho doanh nghiệp. Tận dụng SMS Markketing để tạo mối quan hệ với khách hàng, giữ chân khách hàng... và hơn thế nữa là sự đột phá doanh thu trong mùa lễ hội mua sắm sắp diễn ra. 

Vậy, SMS Marketing là gì và làm thế nào để sử dụng SMS Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.

SMS Marketing là hoạt động tiếp thị bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn (sms) để giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng qua việc: kích hoạt chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật và tri ân khách hàng nhằm đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp thị nhanh, tăng doanh số bán hàng & giữ chân khách hàng.

Hiện tại, SMS marketing trở nên ngày càng phổ biến, cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động, sms marketing được các doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Cùng điểm qua một số lợi ích của SMS Marketing

  • Tỉ lệ đọc, mở cao

Tỉ lệ đọc, mở của SMS Marketing là rất cao vào khoảng 98%, và trung bình chỉ trong khoảng 5s sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ là 20% và thời gian trung bình mở là 48h.

  • Cá nhân hóa thông điệp

SMS Marketing giúp cho các nhà quản lý, marketer có thể cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận. Khiến cho người nhận cảm giác như doanh nghiệp đang nói chuyện riêng với họ chứ không phải là đang gửi tin nhắn spam hàng loạt. 

  • Chi phí thấp

Việc quảng cáo trên báo, trên truyền hình và các hình thức quảng cáo rầm rộ khác hầu như là quá tầm với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ. Chỉ với vài trăm đồng, bạn tiếp cận được 1 khách hàng mà không tốn quá 10 giây. Một giao dịch thành công bạn mang về doanh thu từ 5 - 10 triệu đồng so với chi phí ban đầu. Vậy tại sao bạn không thử?

  • Đúng đối tượng khách hàng

Bạn có thể gửi một số ít các tin nhắn cho một nhóm mục tiêu hoặc gửi hàng ngàn tin nhắn SMS đến toàn bộ danh sách của bạn.

  • Tỉ lệ chuyển đổi cao

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn nhiều so với email marketing 1,73%.

  • Định vị thương hiệu.

Với dịch vụ SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu) chắc chắn hình thức gửi SMS Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. 

Hãy cùng eSMS tạo cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với các chiến dịch SMS Marketing thật sự thú vị. 

Đăng ký tại đây https://account.esms.vn/Account/SignUp ngay hôm nay để nhận ưu đãi miễn phí lên đến 3000 SMS Brandname. 

Bài viết liên quan
Bài viết mới