Hệ thống karaoke Nnice được thành lập từ năm 1997, với hơn 20 năm hoạt động, karaoke Nnice đã phát triển hơn 6 chi nhánh trên các quận trong thành phố. Với Slogan “ HÁT HAY HƠN KHI ĐẾN VỚI Nnice”. Nnice là nơi vui chơi giải trí, lành mạnh, là mô hình karaoke gia đình thuần túy, mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn, thoải mái với thiêt kế độc đáo, hệ thống âm thanh chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần và chuyên nghiệp. 

Nnice cũng là khách hàng thân thiết của eSMS, doanh nghiệp đã tin tưởng chọn eSMS là dịch vụ để gửi tin quảng cáo, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi , các dịch vụ giảm giá siêu hot đến khách hàng. 

BRANDNAME: Nnice

Nội dung: Uu dai thang 4/2019 Khach hang su dung dich vu  cua Nnice duoc giam gia 10- 30%. Lien he he 18002037 de duoc ho tro mien phi. 

Nnice uu dai lon nhat trong nam khi dang ky su dung dich vu tai cong ty se duoc tang voucher 30% tham gia. Lien he 18002037 de duoc ho tro mien phi. 


   Với chiến lược esms marketing để đẩy mạnh chương trình quảng cáo và chăm sóc đối với các dịp đặc biệt, các ngày lễ lớn. Nnice  gửi tin hàng loạt tới khách hàng với số lượng data 5000 số

Với chi phí thấp nhưng đem lại phản hồi và hiệu quả tích cực từ phía khách hàng cuối 

Nnice luôn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ eSMS. Bởi sự chuyên nghiệp và luôn mang lại hiệu quả cao trong chiến lược marketing. 

                                          eSMS tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp 

Bài viết liên quan
Bài viết mới