Quy định về việc gửi tin nhắn tại eSMS.vn:

1. Bạn có nghĩa vụ phải bảo mật mật khẩu của chính mình. ESMS không cam kết chịu bất kì thiệt hại nào cho người dùng nếu như việc đó đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.

2. Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, nội dung mà bạn đưa lên tài khoản ESMS của bạn (gọi tắt là doanh nghiệp của bạn). Bạn không được lưu trữ tệp tin chứa nội dung không phù hợp, hay virus, đoạn mã nào ảnh hưởng đến hệ thống.

3. Bạn không được sử dụng ESMS vào mục đích quấy rối qua điện thoại. Việc cá nhân nào đó có hành vi dùng số điện thoại tổng đài thuộc ESMS để quấy rối, xúc phạm, xuyên tạc, làm nhục … người khác thì tùy theo mức độ nguy hiểm của hành vi mà có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

4. Bạn không được sử dụng eSMS vào các mục đích vi phạm pháp luật. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật với các tin nhắn mà bạn gửi cho khách hàng của bạn. eSMS chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp công cụ hỗ trợ bạn gửi tin nhắn, do đó eSMS hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng eSMS vào các mục đích vi phạm pháp luật.

🏡 Địa chỉ: số 06 đường số 16 KDC HimLam Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức
🌐 Website: https://esms.vn/
💬 Facebook: inb trực tiếp cho fanpage của eSMS nhé
☎️ Hotline: 
0901 888 484
💌 Email: 
contact@esms.vn


Bài viết liên quan
Bài viết mới