SMS vốn từ lâu đã trở thành kênh marketing hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên thông điệp truyền đi bằng SMS lại không có hình ảnh. Để khắc phục điểm này, eSMS vừa ra mắt tính năng chèn Ảnh vào tin nhắn SMS.

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng sáng tạo các hình thức tin nhắn như gửi thiệp, gửi hình ảnh sản phẩm mới, khuyến mãi mới...


Sau đây eSMS.vn xin hướng dẫn quý khách cách sử dụng tính năng cực kì hữu ích này. Đầu tiên quý khách đăng nhập tài khoản tại eSMS.vn


Vào phần Tạo tin nhắn ở góc phải màn hình


Để sử dụng tính năng Chèn ảnh hiệu quả, chúng ta chọn đầu số gửi là Brandname Chăm sóc khách hàng hoặc các đầu số gửi khác. Sau đây ví dụ chọn Brandname CSKH và chọn Brandname đã đăng kýTrong mục nội dung, chúng ta soạn nội dung cần gửi,. Ví dụ: gửi thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Để Chèn Ảnh, chúng ta bấm chọn vào nút có biểu tưởng hình ảnh dưới đây.Tại đây, eSMS.vn có sẵn rất nhiều hình ảnh mẫu theo các chủ đề để quý khách có thể lựa chọn, hoặc quý khách có thể tải ảnh mà quý khách đã chọn sẵn từ máy tính.


File Ảnh lúc này đã trở thành link rút gọn nằm ở cuối nội dung tin nhắnCác bước tiếp theo chúng ta sẽ thao tác như tạo tin nhắn bình thường. Là nhập số điện thoại, có thể thêm trực tiếp hoặc chọn thêm từ file excelSau đó quý khách chọn Gửi ở phía dưới cùng bên phải và bấm xác nhận gửi tin 1 lần nữa là đã hoàn thành việc gửi tin.


 Và đây là tin nhắn hiển thị trên di độngQuay lại tài khoản của quý khách trên eSMS, chúng ta sẽ xem báo cáo để biết được số điện thoại nào đã đọc tin nhắn và ấn vào link để xem. Chúng ta click vào biểu tượng con mắt ở đâySau đó click tiếp vào Chi tiết xem ảnhTại trang Báo cáo chi tiết Bấm link ảnh , chúng ta sẽ thấy được chính xác thời điểm và Số điện thoại nào đã click xem ẢnhQuý khách cũng có thể dễ dàng tích hợp tích năng này với các hệ thống chăm sóc và quản lý khách hàng của quý khách thông qua API của eSMS.vn.

Cảm ơn quý khách đã xem bài viết và video, đừng quên đăng ký kênh ở góc dưới để nhận được những thông tin mới nhất về eSMS. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý cho video tiếp theo, hãy comment bên dưới, những comment hay nhất sẽ được eSMS.vn tặng 1 phần quà được công bố trong video tiếp theo.

eSMS.vn dịch vụ SMS Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Xin hẹn gặp lại.

----------------------------------------------------------------------------------

👉 Nếu chưa rõ, liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ:
🏡 Địa chỉ: số 6 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌐 Website: https://esms.vn
💬 Facebook: inbox trực tiếp cho fanpage của eSMS nhé
☎️ Hotline: 0901 888 484
💌 Email: contact@esms.vn     Bài viết liên quan
Bài viết mới