Bất động sản nên dùng loại SMS nào?

image

Bất động sản nên dùng loại SMS nào?

SMS từ lâu đã trở thành kênh marketing hữu hiệu đối với ngành bất động sản. Tuy nhiên việc sử dụng SMS Spam để gửi tin đang ngày càng thiếu hiệu quả. 3 Lý do sau đây phải khiến bạn dừng ngay việc sử dụng SMS Spam:

1. Tỷ lệ tin đi không ổn định, tỷ lệ thành công chỉ đạt tầm 50%

Với các chính sách chặn tin, lọc tin từ các nhà mạng và chính người tiêu dùng, việc gửi SMS Spam để quảng cáo các dự án bất động sản ngày càng kém hiệu quả. Và đương nhiên, bạn phải trả tiền cho cả những tin thất bại do bị chặn.

2. Tin gửi thường hiển thị 1 đầu số không cố định, do đó tỉ lệ khách hàng mở ra đọc không cao, kèm theo là mức độ tin tưởng thấp

Tin nhắn spam thường được gửi từ các sim khuyến mãi hay còn gọi là sim rác. Các sim đầu số này không được đăng ký thông tin cá nhân và chỉ dùng trong 1 thời gian ngắn là bỏ. Vì vậy khách hàng thường không tin cậy và muốn đọc những tin này. Việc liên lạc lại nếu sau này có nhu cầu cũng gần như không thể.

3. Nhiều nơi không còn cung cấp dịch vụ spam này và giá spam thì đang tăng lên 110 -120đ

Hiện tại hầu như không có đơn vị SMS Marketing lớn nào còn triển khai dịch vụ tin nhắn spam. Mặt khác giá SMS Spam tăng cao và gần bằng với giải pháp tương tự là SMS Brandname.

 "fc764500-27c9-4e09-8d29-577b5116592c.png"

Dịch vụ SMS Brandname của eSMS.vn - Giải pháp SMS Marketing hiệu quả và tiết kiệm cho ngành bất Động sản

Hiện eSMS.vn đang cung cấp dịch vụ Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) với giá siêu tiết kiệm, dành riêng ngành bất động sản. Cụ thể giá Brandname quảng cáo hiện tại của eSMS là từ 300đ đến 350đ/tin.

Tin nhắn Brandname quảng cáo của eSMS.vn đảm bảo tính ổn định và gửi thành công gần như 100%. Đặc biệt chỉ tính tiền khi tin gửi thành công, khách hàng được hoàn tiền vào tài khoản nếu tin gửi bị thất bại.

Trường hợp gửi tin thất bại cũng ít khi xảy ra vì hiếm khi khách hàng từ chối nhận tin nhắn thương hiệu.

"a4507367-af3c-4f94-83fe-94031026b798.jpg"

Tin nhắn thương hiệu đảm bảo độ tin cậy hơn, khách hàng có thiện cảm với tin nhắn nhận được.

Hiện tại, eSMS.vn có hổ trợ cá nhân gửi tin quảng cáo mà không cần đăng ký Thương hiệu. Với 2 tên Brandname có sẵn trên eSMS.vn là BDS Du An và CANHOCAOCAO, bạn dễ dàng triển khai ngay chiến dịch SMS Marketing Brandname của mình trong 5 phút, mà không cần phải đăng ký thương hiệu.

Đã có rất nhiều khách hàng bất động sản đã dùng SMS Brandname quảng cáo từ eSMS như: T Pland (Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Tiên Phong), Cengroup, Kim Thành House...

 

Đặc biệt, eSMS còn cung cấp hệ thống GỌI TỰ ĐÔNG - eVOICE

"30c3ed51-5a82-4c31-8392-ab35428cb51a.jpg"

 

Với eVOICE, bạn dễ dàng thực hiện 10.000 cuộc điện thoại tự động đến tập khách hàng mục tiêu của mình. Với eVOICE, bạn có thể:

- Sáng tạo thông điệp bằng âm thanh, tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch

- Ghi nhận chính xác phản hồi của khách hàng qua các phím bấm

- Tiết kiệm chi và và thời gian của Tele SaleBình luận