EVOICE - DỊCH VỤ CHĂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG BẰNG GIỌNG NÓI

Chắc hẳn chúng ta đã rất quen thuộc với việc nhận được tin nhắn SMS Marketing, thế còn Evoice Marketing thì sao? Đã bao giờ bạn nhận được cuộc gọi từ một số máy lạ, với giọng nói và nội dung được lập trình sẵn để quảng cáo về một dịch vụ, sản phẩm mới, hoặc xác nhận đơn hàng bạn vừa mới đặt trên web, hay thông báo lịch trình cụ thể mà không chờ bạn phải trả lời chưa? Đó chính là Evoice Marketing – cuộc gọi tự động giải pháp mới cho doanh nghiệp. 

Nếu bạn nhận được nhiệm vụ phải gọi tới data 2000 khách hàng để quảng cáo về dịch vụ của doanh nghiệp mình. Và rồi bạn phải danh thời gian nhiều ngày liên tục để gọi cho từng người, có người thì không bắt máy, có người thì chưa có nhu cầu, có người thì phàn nàn,…nhưng tình hình cũng không mấy khả quan. Trong khi bạn đang chăm sóc những khách hàng chưa tìm năng thì những cách hàng có nhu cầu trong danh sách chưa được gọi thì đã bị người khác liên hệ.


Trong thời buổi công nghệ phát triển mà phải làm mọi thứ thủ công như vậy thật là phiền phức - Đừng lo, eSMS.vn mang đến cho bạn một phép màu- Evoice Marketing cho nhiệm vụ bất khả thi này. 

Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hàng ngàn cuộc gọi trong vài phút, nhanh chóng, đầy đủ, mà khi gọi xong  hệ thống trả về báo cáo đầy đủ bao nhiêu khách hàng nghe máy và chính xác số giây khách hàng đã nghe, qua đó giúp Doanh nghiệp đánh giá được chất lượng data và nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không có nhu cầu thường chỉ nghe vài giây rồi tắt, nên thông qua báo cáo này chúng ta có thể biết được khách hàng nào đã nghe nhiều để chủ động gọi lại trực tiếp cho khách hàng đó => Đánh đúng mục tiêu, đúng đối tượng khách hàng => tiết kiệm chi phí và thời gian. Chi phí thì rõ ràng, chính xác: những thuê bao nào khách hàng chưa bắt máy hoặc không liên lạc được sẽ được hoàn lại tiền vào tài khoản.

Ngoài lĩnh vực bất động sản evoice còn có thể được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, shopee, adayroi,…với những thương hiệu lớn và giao dịch toàn quốc 1 ngày có thể lên đến hàng ngàn đơn hàng. Nếu thuê nhân viên để gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian giao nhận hàng thì tốn khá nhiều nguồn nhân lực và chi phí. Khó có thể xác nhận ngay lúc khách hàng đặt hàng, eVoice sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết hết các vấn đề trên mà không cần 1 nhân viên chăm sóc khách hàng nào.

Hoặc lĩnh vực vé máy bay, du lịch, vận tải: Khi có trục trặc về chuyến bay, tour thì khó có thể gọi một lúc thông báo đến hết các khách hàng bằng eVoice thật kịp thời.

Ngoài ra eSMS.vn hỗ trợ tính năng eVoice cá nhân hóa nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Lĩnh vực giáo dục thông báo thời gian hợp cho từng lớp, từng phụ huynh học sinh. Tài chính ngân hàng thì dùng để thông báo số dư cho từng khách hàng,… 

Về phần nội dung, eVoice Marketing của eSMS.vn  cho phép doanh nghiệp tự lên lịch bản cuộc gọi, cấu hình cuộc gọi với những phím tương tác tùy chỉnh để kết nối với doanh nghiệp, không đơn thuẩn chỉ là cuộc gọi suôn. Kịch bản cuộc gọi có thể được ghi âm sẵn, hoặc để giọng đọc tự động của robot...

Chỉ cần có nội dung và data, eSMS.vn sẽ hỗ trợ cuộc gọi đến tận những số máy cuối cùng.

Với những tính năng và lợi ích tối ưu như vậy, eVoice Marketing sẽ là công cụ đắc lực của mọi doanh nghiệp.

Hãy đến với eSMS.vn để trãi nghiệm dịch vụ eVoice Marketing chất lượng và hiệu quả!

------------------------------------------

👉 Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ:
🏡 Địa chỉ: 231 chu văn an, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
🌐 Website: https://esms.vn
💬 Facebook: inbox trực tiếp cho fanpage của eSMS nhé
☎️ Hotline: 0902 435 340
💌 Email: contact@esms.vn

Bài viết liên quan
Bài viết mới