HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG CHÈN ẢNH VÀO TIN NHẮN SMS

image

HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG CHÈN ẢNH VÀO TIN NHẮN SMS

  •   Admin
  • 19/10/2017 2:58:41 CH
  •   esms.vn,

SMS vốn từ lâu đã trở thành kênh marketing hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên thông điệp truyền đi bằng SMS lại không có hình ảnh. Để khắc phục điểm này, eSMS vừa ra mắt tính năng chèn Ảnh vào tin nhắn SMS.

Tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng sáng tạo các hình thức tin nhắn như gửi thiệp, gửi hình ảnh sản phẩm mới, khuyến mãi mới...


Sau đây eSMS xin hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng cực kì hữu ích này. Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản tại eSMS.vn


Vào phần Tạo tin nhắn

Để sử dụng tính năng Chèn ảnh hiệu quả, chúng ta chọn đầu số gửi là Brandname Chăm sóc khách hàng hoặc các đầu số gửi khác.

Trong khung nội dung, chúng ta soạn nội dung cần gửi, ví dụ gửi thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ VN 20.10. Để Chèn Ảnh vào tin nhắn vào nút có biểu tưởng hình ảnh dưới đây.

Ở đây eSMS có sẵn rất nhiều hình ảnh mẫu theo các chủ đề để bạn có thể lựa chọn, hoặc tải ảnh từ máy tính của bạn

File Ảnh lúc này đã trở thành link rút gọn

Các bước tiếp theo chúng ta sẽ thao tác như tạo tin nhắn bình thường, là nhập số điện thoại. 

Sau đó gửi chiến dịch

Tin nhắn hiện trên di động

Quay lại tài khoản của bạn trên eSMS, chúng ta sẽ xem báo cáo để biết được số điện thoại nào đã đọc tin nhắn và ấn vào link để xem. Chúng ta click vào biểu tượng con mắt ở đây

Sau đó click tiếp vào Chi tiết xem ảnh

Tại trang Báo cáo chi tiết Bấm link ảnh , chúng ta sẽ thấy được chính xác thời điểm và Số điện thoại nào đã click xem Ảnh

Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp tích năng này với các hệ thống chăm sóc và quản lý khách hàng của bạn thông qua API của eSMS.

Cảm ơn bạn đã xem video, đừng quên subcriber đăng ký kênh ở góc dưới để nhận được những thông tin mới nhất về eSMS. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý cho video tiếp theo, hãy comment bên dưới, những comment hay nhất sẽ được eSMS tặng 1 phần quà được công bố trong video tiếp theo.

eSMS.vn dịch vụ SMS Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Xin hẹn gặp lại các bạn.

Bình luận