Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao, dẫn đến số lượng cá nhân và tổ chức dạy tăng với tốc độ chóng mặt. Cụ thể là Tiếng Anh, có thể thấy rõ sự phổ biến của ngôn ngữ này ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Vậy trong cuộc cạnh tranh gay gắt này, ai chăm sóc khách hàng tốt hơn sẽ là người chiến thắng. Một chi tiết mà ít doanh nghiệp nhỏ lẻ để ý đó là sử dụng tin nhắn SMS để liên hệ với học viên cũng như phụ huynh. Mẫu tin nhắn quảng cáo học Tiếng Anh phù hợp sẽ là “vũ khí” giúp bạn nổi bật giữa đại dương trung tâm Anh ngữ.

Vì sao người dạy Tiếng Anh nên đầu tư tin nhắn SMS?

Tiếp thị qua tin nhắn SMS và MMS rõ ràng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Kể cả đối với một trung tâm hoặc người dạy Tiếng Anh, bỏ tiền cho hoạt động trên vẫn là quyết định đầu tư đúng đắn.

Đọc thêm: 3 lý do SMS Marketing cần thiết cho tổ chức giáo dục trực tuyến

  • Tin tưởng: Thông tin tràn lan trên các trang mạng xã hội có thể là yếu tố khiến phụ huynh và học viên hoang mang. SMS sẽ là nguồn chính thống giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp.
  • Nhanh chóng: Với tỷ lệ mở 98%, tin nhắn SMS là kênh ít bị bỏ qua. Cộng với tốc độ gửi đi, đảm bảo tin tức quan trọng đến điện thoại của người nhận gần như ngay lập tức
  • Kết hợp: Tin nhắn SMS còn có thể dùng để nhắc nhở lịch sự kiện mà trung tâm tổ chức. Thông báo cho học viên/phụ huynh về thời gian địa điểm trước khi diễn ra là điều cần thiết.

Tham khảo các mẫu tin nhắn quảng cáo học Tiếng Anh

Ưu đãi, khuyến mãi học phí/học bổng

(QC)Co hoi cuoi cung nhan uu dai den [con số] hoc phi hoc tieng Anh [tên trung tâm]. DK [link]. Ap dung co dieu kien, so luong co han và trong thoi gian quy dinh. 

(QC)Mung ngay Phu nu VN-Mon qua y nghia nhat la thanh cong cua cac con - Tang HB len den [con số] va uu dai dong som len den [số tiền] cho HV khi dang ky. LH [SĐT] hoac [link]. 

Thue bao [số điện thoại] duoc tang rieng hoc bong trai nghiem tieng Anh tren dien thoai di dong [tên học bổng]. Con [thời gian] de nhan hoc bong. Nhap ma [mã khuyến mãi] tai: [link]

Nhận feedback của học viên/làm khảo sát

Ban dang co nhu cau luyen thi IELTS? Chi 5 phut tham gia khao sat chia se y kien, nhan ngay qua tri gia [số tiền] tu [tên trung tâm]. THAM GIA NGAY [link]

Thông báo thông tin chính thống

Nham duy tri viec hoc tap trong mua dich Covid19, [tên trung tâm] trien khai hoc Online qua [link] bat dau tu ngay [thời gian]. Chi tiet LH: [số điện thoại] de duoc ho tro

Đọc thêm: Khi nào doanh nghiệp nên dùng SMS Marketing?

Thông tin liên hệ:

Website: https://esms.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 - 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Bài viết liên quan
Bài viết mới